Balo Laptop 90 Multitasker 2084 (15.6") - Đen / Xám

  • Nhà sản xuất: Xiaomi
  • Dòng sản phẩm: Balo Laptop 90 Multitasker 2084 (15.6") - Đen
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Với thiết kế hướng đến sự đơn giản và năng động thì Balo Laptop 90 Multitasker 2084 sẽ là lựa chọn tốt cho những bạn trẻ thường xuyên di chuyển. Được sản xuất bởi thương hiệu 90 Go fun vốn nổi tiếng v...
  • 450.000 VNĐ

Với thiết kế hướng đến sự đơn giản và năng động thì Balo Laptop 90 Multitasker 2084 sẽ là lựa chọn tốt cho những bạn trẻ thường xuyên di chuyển. Được sản xuất bởi thương hiệu 90 Go fun vốn nổi tiếng với các phụ kiện balo thời trang chính vì vậy mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng và thiết kế của balo.

Thiết kế vuông của balo nhằm mục đích tận dụng hết không gian chứa thêm rộng rãi. Cụ thể kích thước 315 x 140 x 440mm các ngăn chứa bên trong được sắp xếp khoa học, linh hoạt chứa đựng nhiều phụ kiện với đa dạng kích thước khác nhau. Khác với thiết kế các balo thông thường là các ngăn phụ được thiết kế nổi bên ngoài thì Multitasker 2084 lại được thiết kế ẩn ngoài việc giúp chiếc balo trở nên đơn giản thì chúng còn giúp cho người dùng dễ dàng lưu trữ đồ vật kín đáo,tăng hiệu quả che giấu.

Không gian bên trong balo là 1 ngăn lớn đủ để đựng vừa laptop 15.6 inch cùng các ngăn nhỏ được sắp xếp hợp lí linh hoạt hơn để người dùng chứa đựng những phụ kiện nhỏ đi kèm cho mình. Bên ngoài balo được thiết kế khá đơn giản với 2 ngăn bên hông cùng 1 ngăn ẩn phía trước, không quá đặc biệt nhưng lại mang đến tính di động khá cao. Đặc biệt cửa mở thiết kế hình thùng siêu tiện lợi giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng lấy đồ vật khi cần.

Balo Laptop 90 Multitasker 2084 được gia công chủ yếu từ chất liệu 100% Polyester với tính chất bền bỉ và thoáng khí. Hơn nữa, vật liệu này còn cho khả năng chống thấm nước trong thời gian ngắn, chống sờn rách, tưa vải. Bên trong là lớp lót với vật liệu sợi Polyester khá mềm mại sẽ là lớp bảo vệ tốt cho các đồ vật chứa đựng trong balo.

Khóa kéo YKK được trang bị với các đường may khóa trơn tru sẽ dễ dàng hơn ở các thao tác kéo mở. Dây đeo được thiết kế dạng vòng cung với vật liệu bông bên trong sẽ linh hoạt thay đổi kết cấu theo vai người dùng. Từ đó đem lại hiệu quả cao trong việc giảm áp lực, tạo sự mềm mại và thoải mái khi sử dụng nhất là khi người dùng mang vác nhiều đồ vật. Quai đeo hay quai xách đều được gắn chắc chắn, tạo cảm giác thoải mái và vừa vặn với mọi thao tác mang vác.

Ngoài những ưu điểm ở sự bố trí các ngăn, chất liệu bền bỉ cùng thiết kế đơn giản thì Balo Laptop 90 Multitasker 2084 còn cho thấy sự cao cấp ở những đường may tỉ mỉ và chắc chắn. Đối với những bạn trẻ hay di chuyển và phải mang vác theo nhiều phụ kiện thì đây sẽ là lựa chọn trong tầm giá mà bạn không thể bỏ qua.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt