Sạc ô tô 2 USB Xiaomi (18W)

Sạc ô tô 2 USB Xiaomi (18W)

  • Nhà sản xuất: Xiaomi
  • Dòng sản phẩm: Sạc ô tô 2 USB Xiaomi (18W)
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Sạc ô tô 2 USB Xiaomi (18W) hỗ trợ sạc nhanh, 2 đầu USB hỗ trợ sạc nhanh tiện lợi  Thiết kế Đến từ nhà sản xuất Xiaomi, Sạc ô tô 2 USB Xiaomi (18W) hỗ trợ sạc nhanh có mức hoàn thiện cao với các chi...
  • 180.000 VNĐ

Sạc ô tô 2 USB Xiaomi (18W) hỗ trợ sạc nhanh, 2 đầu USB hỗ trợ sạc nhanh tiện lợi 

Thiết kế

Đến từ nhà sản xuất Xiaomi, Sạc ô tô 2 USB Xiaomi (18W) hỗ trợ sạc nhanh có mức hoàn thiện cao với các chi tiết cao cấp. Sản phẩm sở hữu lớp vỏ ngoài được làm từ hợp kim nhôm nguyên khối, khiến cho bề ngoài trở nên vô cùng chắc chắn và tinh tế. Vỏ nhôm nguyên chất không chỉ mang đến độ bền cho sản phẩm mà còn hỗ trợ quá trình tản nhiệt, hạn chế những rủi ro do quá nhiệt ảnh hưởng đến an toàn điện và các thiết bị sạc khác.

Giao diện sạc cung cấp cho người dùng 2 cổng sạc USB song song nhau để bạn có thể sạc cùng lúc cả 2 thiết bị nhằm tiết kiệm thời gian và không làm ảnh hưởng đến 1 trong 2 thiết bị còn lại. Trên mỗi cổng sạc đều được trang bị đèn LED, hỗ trợ người dùng tối đa khi sử dụng cổng sạc ở điều kiện thiếu sáng như hầm gửi xe hay trời tối, giúp người dùng xác định đúng cổng sạc và cắm chính xác hơn.

Dòng ra nguồn mà Sạc ô tô 2 USB Xiaomi (18W) mang đến đạt 5V-2.4A (tối đa 15W). Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ sạc nhanh để đẩy công suất lên đến18W dành cho những thiết bị hỗ trợ sạc nhanh đến từ Xiaomi, Samsung. Quá trình sạc nhanh chỉ diễn ra khi bạn sạc cho duy nhất một thiết bị để đảm bảo tính an toàn và đạt hiệu năng tối ưu.

Sạc ô tô 2 USB Xiaomi (18W) được tích hợp chip điều khiển thông minh, có khả năng nhận diện được thông số nguồn của thiết bị sạc từ đó điều chỉnh được dòng ra tương ứng. Việc này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của pin, hạn chế các rủi ro quá dòng, quá áp.

Bên cạnh đó, tính năng bảo vệ an toàn cũng được trang bị đi kèm với 5 hệ thống bảo vệ. Hệ hống hoạt động liên tục trong lúc sạc để đảm bảo theo dõi sát sao quá trình hoạt động và lập tức phát hiện các dấu hiệu bất thường cũng như nhanh chóng ngắt nguồn để đảm bào an toàn cho thiết bị.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt