Kích Sóng Wifi Xiaomi Repeater Pro

  • Dòng sản phẩm: Wifi Repeater Xiaomi Pro
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Xiaomi WIFI repeater PRO là thiết bị kích sóng wifi kế nhiệm Wifi repeater gen 2, với ăng ten kép, băng thông 300 Mbps, hỗ trợ tối đa thêm 64 thiết bị cùng lúc. Thiết kế Xiaomi WIFI Repeater PRO: c...
  • 200.000 VNĐ

Wifi Repeater Xiaomi Pro

Xiaomi WIFI repeater PRO là thiết bị kích sóng wifi kế nhiệm Wifi repeater gen 2, với ăng ten kép, băng thông 300 Mbps, hỗ trợ tối đa thêm 64 thiết bị cùng lúc.

Thiết kế Xiaomi WIFI Repeater PRO: chắc chắn, tinh tế.

Với thiết kế bằng nhựa giúp thiết bị kích sóng wifi Xiaomi mới này của Xiaomi đạt trọng lượng rất nhẹ, kết hợp với khe thông gió luôn giữ nhiệt độ của Repeater ở mức độ an toàn cho phép.

Hai bên với 2 Ăng ten tiêu chuẩn lõi đồng, thiết bị kế nhiệm kích sóng wifi Gen 2 đã làm rất tốt.

Thay vì phải dùng thêm 1 cốc sạc hoặc dùng ổ cắm USB tích hợp, Xiaomi WIFI Repeater PRO sẽ linh hoạt, tiện dụng hơn, bên cạnh đó là vẻ cứng cáp hơn khi được trang bị jack cắm điện.

Thiết bị kích sóng wifi này dễ dàng hoạt động bất kì vị trí nào có ổ điện, người dùng thoải mái lựa chọn vị trí đặt để có được sóng wifi ổn định nhất.

Tính năng ưu việt của thiết bị kích sóng wifi Xiaomi Wifi Repeater PRO

Thiết bị kích sóng wifi Xiaomi Wifi Repeater Pro được cải tiến hơn so với kích sóng wifi gen 2 khi trang bị đến 2 ăng ten giúp tăng vùng phủ sóng đến hơn 40 m2, mang wifi đến mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn.

Cách kết nối thiết lập kích sóng wifi Xiaomi PRO

Để kết nối và Config mạng wifi mới với thiết bị kích sóng wifi Xiaomi Pro, tải ứng dụng Mi home có sẵn trên Android và cả IOS.

Lưu ý, để sử dụng tốt các thiết bị của Xiaomi khi kết nối qua Mi Home, nên chọn Local của tài khoản ở Mainland China (thay vì US, UK).


Kích sóng wifi Xiaomi PRO giúp kích sóng WIFI mạnh và xa hơn

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt