Loa Bluetooth Mi Music Portable

Loa Bluetooth Mi Music Portable

  • Nhà sản xuất: Xiaomi
  • Dòng sản phẩm: Loa Bluetooth Mi Music Portable
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Loa Bluetooth Mi Music Portable Xiaomi với lớp vỏ ngoài bằng nhôm Aluminium, được chế tác cực kì tinh xảo với công nghệ cắt CNC. Loa hình tròn mini, và có kích thước 52 x 52 x 25mm, nặng 58g để v...
  • 250.000 VNĐ

Loa Bluetooth Mi Music Portable Xiaomi với lớp vỏ ngoài bằng nhôm Aluminium, được chế tác cực kì tinh xảo với công nghệ cắt CNC.

Loa hình tròn mini, và có kích thước 52 x 52 x 25mm, nặng 58g để vừa gọn trong lòng bàn tay. Có khoen để móc vào balo, túi xách hoặc làm mặt dây chuyền rất cá tính.
Tích hợp công nghệ Bluetooth 4.0
Công suất loa : 2W độ mạnh 53dB
Sản phẩm có 3 màu là : Vàng Gold, Bạc, và Xám không gian.

Ngoại hình loa di động Xiaomi Đẹp

Khi mở hộp ta thấy loa được bọc trong một hộp các tông đơn giản , đó là bình thường đối với các sản phẩm Xiaomi. Chúng tôi nhận thấy điều này rất hay, vì nó thân thiện với môi trường

Nhược điểm duy nhất là các hướng dẫn bằng tiếng Trung Quốc, nhưng đây là loa Bluetooth, do đó, chỉ cần thiết cho nhứng người thực sự cần hướng dẫn? Bạn cũng sẽ nhận được một cáp micro USB.

Tuy nhiên, khi nói đến các thiết bị chính nó, Xiaomi đã so sánh với rất nhiều loại loa di động  khác, và đây là lý do tại sao – thân bằng nhôm đẹp crafted và CNC được dùng để cắt ra những lỗ hổng và khe cắm cần thiết. Kết thúc là không có gì tuyệt vời hơn cho một thiết bị có chi phí thấp như vậy. Bất kỳ sự không hoàn hảo nào trên thân loa các bạn đều không có thể nhìn thấy được.

Vòng tròn trong suốt ở phía dưới sẽ sáng lên và có màu đỏ khi chiếc loa di động đang sạc, màu xanh và khi nó được đồng bộ hóa. Trong khi phát lại, nó nhấp nháy mỗi vài giây. Tuy nhiên, khi bạn ngắt kết nối nó, nhấp nháy sọc LED màu đỏ và màu xanh, đó là một chút quá tuyệt vời cho chúng tôi. Điều này về cơ bản là một thông báo rằng chiêc loa di động Xiaomi này không được ghép với một thiết bị khác.

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt