Loa Square Box 2017

  • Nhà sản xuất: Xiaomi
  • Dòng sản phẩm: Loa Square Box 2017
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Đặc điểm Loa di động Xiaomi Square box 2 phiên bản 2017 là mẫu loa mới được nâng cấp với âm thanh HD, bluetooth 4.2, pin sử dụng 10 giờ, trọng lượng gọn nhẹ và micro tích hợp. Với ...
  • 399.000 VNĐ

Đặc điểm

Loa di động Xiaomi Square box 2 phiên bản 2017 là mẫu loa mới được nâng cấp với âm thanh HD, bluetooth 4.2, pin sử dụng 10 giờ, trọng lượng gọn nhẹ và micro tích hợp.

Với công nghệ âm thanh HD (High-definition) giúp chiếc loa bluetooth di động của Xiaomi đạt được chất âm tự nhiên, đầy đủ sắc âm. Bên cạnh đó chiếc loa Xiaomi Squarebox 2 cũng được trang bị lớp vỏ nhôm cao cấp, giúp đạt trọng lượng chỉ 155 grams dễ dàng bot túi mang theo những chuyến du lịch dài.

Pin cũng là một điểm đáng quan tâm của những chiếc loa di động, vì vậy với công nghệ pin tiên tiến cùng với công nghệ tiết kiệm pin, Square box 2 cho thời gian sử dụng ấn tượng đến 10 tiếng.

Loa Bluetooth Xiaomi Square box 2 được trang bị 2 loa cùng với bộ tản nhiệt thụ động (lưới) giúp loa đạt được âm thanh Stereo.

Loa Square box 2 cũng được tích hợp microphone, sử dụng tốt với cả ios và android, nhận cuộc gọi và nói chuyện thông qua loa square box với công nghệ khử tiếng ồn để đạt được hiệu quả cao hơn để họp nhóm hay nói chuyện nhóm.

Sản phẩm có bán tại các showroom Xiaomi chính hãng – Mistore, giao hàng toàn quốc, đặt hàng ngay hoặc call 0943 571 999


Thông số kỹ thuật

- Kích thước: 154.5 × 60 × 25.5mm

- Trọng lượng: 155g

- Tích hợp Microphone

- Âm thanh HD (High-definition)

- Bluetooth: 4.2

- Pin: 10 tiếng

- Vỏ nhôm cao cấp.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt